Năm 2020, tiếp nối những thành công các mùa tuyển sinh những năm trước, hệ Trung cấp thú y thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với những phương thức xét tuyển hồ sơ đơn giản, tạo điều kiện cho những thí sinh có nguyện vọng đi học ngay. Với sự đầu tư đồng bộ về mặt cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên giỏi, năm 2020 ngoài đào tạo chuyên ngành cao đẳng thú y chính quy, Cao đẳng Thú y chính thức tuyển sinh hệ Trung cấp thú y văn bằng 2 trung cấp thú y học vào thứ 7, CN.

Hiện nay, theo các nghiên cứu và phân tích thì thực trạng nhu cầu xủa xã hội đang thiếu hụt nguồn nhân lực ngành thú y đã qua đào tạo rất nhiều, và sẽ tiếp tục thiết hụt những năm tiếp theo. Bởi vì số trường đào tạo ngành thú y đạt chuẩn chất lượng trên toàn quốc là không nhiều. Mặt khác, có vô số các ngành nghề lại thừa nhân lực, sinh viên ra trường thất nghiệp hoặc làm những công việc nghề phổ thông. Thế nên, nhu cầu chuyển đổi từ ngành khác sang ngành thú y ngày một nhiều, đó là sự lựa chọn thông minh của những sinh viên đang loay hoay chưa tìm được hướng đi cho mình sau khi ra trường.

Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Bình Phước Khoa Thú y thông báo tuyển sinh chính quy năm 2020 trên phạm vi cả nước không phân biệt vùng miền tôn giáo, dành cho tất cả các đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên không phân biệt năm tốt nghiệp, không giới hạn độ tuổi và với thời gian học 10 đến 20 tháng. Ra trường sinh viên được cấp bằng trung cấp chính quy và được phép liên thông cao đẳng, đại học theo quy định của Bộ giáo dục khi có nhu cầu. Thời gian học Trung cấp thú y vào thứ 7,CN để đảm bảo bạn vừa đi học và vẫn có thể đi làm được.

Tốt nghiệp ngành thú y, sinh viên ra trường sẽ có thể làm ở những vị trí công việc sau:

– Chuyên viên tại các cơ quan quản lý nhà nước như Phòng, Sở Nông nghiệp, Cục, Viện nghiên cứu, Chi cục thú y Tỉnh, Trạm thú y quận/huyện, cơ quan nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật thú y, cơ sở chăn nuôi, cơ sở chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, các cơ sở bảo vệ môi trường sinh thái…

– Làm việc tại các công ty thuốc thú y, phòng khám thú y, trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, khu bảo tồn động vật hoang dã hay thảo cầm viên, phòng xét nghiệm thú y khoa, các hoạt động sản xuất và kinh doanh thuốc thú y.

– Mở phòng khám thú y hoặc trang trại chăn nuôi của riêng mình cũng là một cơ hội khởi nghiệp triển vọng.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

ĐỐI TƯỢNG VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 • Tốt nghiệp THCS: Thời gian học: 2 – 2,5 năm.
 • Chưa tốt nghiệp THPT- đã học xong lớp 12: Học 1,5 năm
 • Tốt nghiệp THPT: Học 1 – 1,5 năm.
 • Tốt nghiệp TCCN, TCN, CĐ, CĐN, ĐH trở lên: Học 1 năm.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM:

 • Phiếu đăng ký học (theo Mẫu của trường)
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan làm việc)
 • Bằng THPT/TC/CĐ/ĐH photo công chứng
 • Bảng điểm tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH (Học bạ đối với THPT) photo công chứng
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
 • 03 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
 • 02 CMND photo công chứng

LIÊN HỆ TRUNG CẤP BÌNH PHƯỚC

Đăng Ký Học Tại Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước

Cam Kết Chất Lương-Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước
Cam Kết Chất Lương-Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước
0

Đối tác của chúng tôi