I. Ngành Thú Y – Chăn Nuôi Cơ Hội Rộng Mở  

Ngành Thú Y – chăn nuôi đã và đang dần trở thành một trong những ngành đang được nhiều thí sinh quan tâm bậc nhất trong những năm gần đây. Cùng với cơ hội việc làm của ngành rất lớn sau khi ra trường, bởi vì Nhà nước đã đầu tư và dành sự quan tâm hết sức đặc biệt cho ngành Thú Y- Chăn nuôi để thúc đẩy sản xuất ngành nông nghiệp sạch, góp phần phát triển kinh tế, xã hội.

Việt Nam có hơn 300 công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi trong và ngoài nước đang hoạt động. Sự gia tăng số lượng, quy mô của các doanh nghiệp, đặc biệt việc đẩy mạnh hoạt động liên quan đến chăn nuôi, cùng xu hướng sản xuất theo chuỗi khép kín từ thức ăn đến trang trại và thực phẩm đã tạo ra nhu cầu lớn về nhân lực.

Với nhiều những lợi ích và tình trạng cấp thiết đến như vậy,  cũng như nhu cầu nâng cao trình độ cả các bạn học sinh – sinh viên tốt nghiệp trung cấp ngành thú y – chăn nuôi. Các bạn hãy nhanh chóng đến trường trung cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Bình Phước để được học Liên thông Cao đẳng ngành Thú Y chăn Nuôi trong môi trường chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

II. Thời Gian Đào Tạo 

Mong muốn góp phần trong việc cung cấp nguồn nhân lực ngành sản xuất thức ăn gian súc cũng như chăm sóc các trang trại vật nuôi chất lượng và có kỹ năng nghề tốt, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Trung cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Bình Phước phối hợp với các trường Đại Học , Cao Đẳng thông báo tuyển sinh Liên thông ngành Cao đẳng Thú Y – Chăn Nuôi trên phạm vi toàn quốc. Với điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Thú Y – Chăn Nuôi hoặc Trung cấp ở một ngành thuộc lĩnh vực khác; có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng

+Thời gian đào tạo tại trường nay đã rút ngắn còn 15 đến 18 tháng 

– Thời gian học 15 tháng áp dụng đối với thí sinh liên thông cùng ngành, tức thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Thú Y – Chăn Nuôi Liên thông lên Cao đẳng Thú Y – Chăn Nuôi.

– Thời gian học 18 tháng áp dụng đối với thí sinh liên thông trái ngành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Thú Y – Chăn Nuôi

Sinh viên theo học ngành Thú y – Chăn nuôi  không chỉ được trang bị kiến thức về chăn nuôi như di truyền, chọn lọc và nhân giống vật nuôi; thực hiện quy trình công nghệ chăn nuôi; thiết kế chuồng trại mà còn được trang bị kiến thức, kỹ năng hành nghề thú y như chẩn đoán, phòng và trị bệnh vật nuôi, cung cấp các hoạt động dịch vụ và quản lý trong lĩnh vực thú y phù hợp với từng điều kiện chăn nuôi khác nhau để có thể làm tốt công tác quản lý, nghiên cứu, phân tích kiểm định chất lượng thức ăn,  kiểm soát và quản lý vệ sinh môi trường chăn nuôi

Nhằm tạo điều kiện học tập cho tất cả sinh viên nhà trường có mở các lớp học tất cả các buổi tối trong tuần. Đặc biệt có lớp học cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đây là khung thời gian lý tưởng để sinh viên vừa học vừa làm có thể đảm bảo chất lượng học tập cũng như công việc đang làm.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

ĐỐI TƯỢNG VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 • Tốt nghiệp THCS: Thời gian học: 2 – 2,5 năm.
 • Chưa tốt nghiệp THPT- đã học xong lớp 12: Học 1,5 năm
 • Tốt nghiệp THPT: Học 1 – 1,5 năm.
 • Tốt nghiệp TCCN, TCN, CĐ, CĐN, ĐH trở lên: Học 1 năm.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM:

 • Phiếu đăng ký học (theo Mẫu của trường)
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan làm việc)
 • Bằng THPT/TC/CĐ/ĐH photo công chứng
 • Bảng điểm tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH (Học bạ đối với THPT) photo công chứng
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
 • 03 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
 • 02 CMND photo công chứng

LIÊN HỆ TRUNG CẤP BÌNH PHƯỚC

Đăng Ký Học Tại Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước

Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước-Xét Tuyển Không Thi Tuyển
Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước-Xét Tuyển Không Thi Tuyển
0

Đối tác của chúng tôi