Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước-Xét Tuyển Không Thi Tuyển
Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước-Xét Tuyển Không Thi Tuyển

Văn bằng 2 Thú Y – hướng đi mới cho những cử nhân chọn sai nghề

+Hiện trạng cử nhân tốt nghiệp rồi thất nghiệp đang ở mức “báo động đỏ” như hiện nay. Nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng nguyên nhân chính vẫn là sự thiếu định hướng đúng đắn trong công tác hướng nghiệp ngay từ thời điểm ban đầu cho học sinh.

+Có nhiều bạn trẻ cố thi vào các trường đại học và cao đẳng chỉ bởi vì đó là trường danh tiếng, hay một số bạn cố thi vào những ngành “hot” ở thời điểm đó. Mà không biết nhu cầu nhân lực của những ngành này đã tương đối bão hòa, điều này kéo theo tỉ lệ chọi cho một vị trí công việc trong những ngành được cho là hót đó còn cao hơn cả tỉ lệ chọi khi các bạn thi vào đại học.

+Điều đương nhiên khi các bạn mải mê chạy theo bằng cấp – chạy theo danh tiếng không có thực đó… thì những thí sinh biết nắm bắt cơ hội đã nhìn ra được ngành học nào mới là ngành đang có nhu cầu nhân lực cao, nhìn ra ngành học nào mới là ngành có nhiều tiềm năng phát triển khi ra trường. Và đương nhiên câu trả lời không thể thiếu ngành Thú Y. Khi mà chúng ta sống ở một đất nước có đến 70% là nông dân kiếm sống bằng nghề chăn nuôi – và nghề trồng trọt thì đương nhiên các bạn học viên sẽ chẳng bao giờ phải lo nghĩ đến vấn đề việc làm trong ngành Thú Y.

+Với những người mới tốt nghiệp THPT mà vẫn đang muốn tìm một ngành nghề có nhiều cơ hội phát triển thì nên tham khảo học các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Bình Phước. Còn với các đối tượng cử nhân đã tốt nghiệp các ngành khác có thể đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y chính là lối đi mới rộng mở và tươi sáng hơn trong tương lai.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y Tỉnh Bình Phước

+Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như tạo điều kiện cho các các cử nhân chọn lầm ngành có thể “sửa sai”, Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Bình Phước – ngôi trường đầu tàu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Thú Y – mở lớp Văn bằng 2 Trung cấp Thú y chiêu sinh các đối tượng đã có bằng trung cấp trở lên các ngành nghề khác trên phạm vi cả nước.

+Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Thú y tại là 12 tháng. Trường có các lớp học trong giờ hành chính, và có lớp học vào thứ 7 chủ nhật để học sinh có thể lựa chọn cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

ĐỐI TƯỢNG VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 • Tốt nghiệp THCS: Thời gian học: 2 – 2,5 năm.
 • Chưa tốt nghiệp THPT- đã học xong lớp 12: Học 1,5 năm
 • Tốt nghiệp THPT: Học 1 – 1,5 năm.
 • Tốt nghiệp TCCN, TCN, CĐ, CĐN, ĐH trở lên: Học 1 năm.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM:

 • Phiếu đăng ký học (theo Mẫu của trường)
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan làm việc)
 • Bằng THPT/TC/CĐ/ĐH photo công chứng
 • Bảng điểm tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH (Học bạ đối với THPT) photo công chứng
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
 • 03 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
 • 02 CMND photo công chứng

LIÊN HỆ TRUNG CẤP BÌNH PHƯỚC

Đăng Ký Học Tại Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước

Trung Cấp Bình Phước-Tuyển Sinh Toàn Quốc-Khai Giảng 12 Và 24 Hàng Tháng
Trung Cấp Bình Phước-Tuyển Sinh Toàn Quốc-Khai Giảng 12 Và 24 Hàng Tháng
0

Đối tác của chúng tôi