Trung Cấp Bình Phước-Tuyển Sinh Toàn Quốc-Khai Giảng 12 Và 24 Hàng Tháng
Trung Cấp Bình Phước-Tuyển Sinh Toàn Quốc-Khai Giảng 12 Và 24 Hàng Tháng

Học nghề gì mang lại thu nhập cao và tương lai ổn định, đây chính là câu hỏi lớn được các học sinh quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh.

Vững bước tương lai cùng trung cấp điều dưỡng, ngành học lý tưởng mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như dễ dàng săn được học bổng tại các nước đang phát triển. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người dân mỗi ngày một cao, đặc biệt dân số ngày càng đông nên rất cần một đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề.

Bạn tốt nghiệp THCS với ước mơ được công tác trong ngành Y để được chăm sóc bản thân và góp 1 chút công sức chăm lo sức khỏe mọi người thì việc chọn học trung cấp điều dưỡng là hoàn toàn phù hợp với xu hướng ngày nay. Tính thực tế, khi bạn chọn học trung cấp điều dưỡng, ngành học dễ tìm việc làm, đầu vào phù hợp với năng lực của bạn và bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí của gia đình.

Theo thống kê số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng của trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật trong những năm gần đây: tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp chiếm 98%, trong đó có khoảng 23% sinh viên chọn hướng vừa học vừa làm tại Nhật Bản và Đức. Hầu hết các sinh viên đang công tác tại các đối tác liên kết chiến lược của nhà trường như: Bệnh viện Đa Khoa Củ Chi, Bệnh viện Gò Vấp, Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Quận 12, các trung tâm y tế và các công ty dược uy tín trên toàn quốc.

Để tạo điều kiện cho sinh viên điều dưỡng thực tập ngay từ năm 1 và bám sát định hướng học đi đôi với hành, chương trình đào tạo phải gắn trực tiếp với nhu cầu thực tiễn, nhà trường đã có chiến lược liên kết với các đối tác rất chặt chẽ. Các đối tác đều ưu tiên tuyển dụng sinh viên điều dưỡng của nhà trường với lý do: vững chuyên môn, giỏi kỹ năng mềm nên nắm bắt được công việc ngay, không tốn thời gian cầm tay chỉ việc.

Ngành điều dưỡng của Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Bình Phước đã thu hút nhiều học sinh tốt nghiệp THCS trong những năm qua, điểm khác biệt của trường là học sinh sẽ được đào tạo song song hệ hoàn chỉnh văn hóa THPT (theo hướng giảm tải, chuẩn hóa tinh gọn) và hệ chuyên ngành. Như vậy, sau 3 năm các em sẽ nhận 2 văn bằng:

 • Văn bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy;
 • Giấy chứng nhận hoàn chỉnh văn hóa bậc THPT.

Do đó, hàng năm trong các đợt tuyển sinh, nhiều em học sinh tốt nghiệp THCS loại khá giỏi vẫn nộp hồ sơ vào học tại trường. Với những lợi ích mang lại cho học sinh, phụ huynh và cả xã hội trong thời gian qua, Trung cấp nghề đang là lựa chọn đúng, hướng đi mới trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Chỉ cần bản thân mỗi sinh viên luôn ý thức, cố gắng học tốt, rèn luyện kỹ năng và bản lĩnh trong suốt quá trình học tập…thì con đường đi đến thành công thật dễ dàng.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

ĐỐI TƯỢNG VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 • Tốt nghiệp THCS: Thời gian học: 2 – 2,5 năm.
 • Chưa tốt nghiệp THPT- đã học xong lớp 12: Học 1,5 năm
 • Tốt nghiệp THPT: Học 1 – 1,5 năm.
 • Tốt nghiệp TCCN, TCN, CĐ, CĐN, ĐH trở lên: Học 1 năm.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM:

 • Phiếu đăng ký học (theo Mẫu của trường)
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan làm việc)
 • Bằng THPT/TC/CĐ/ĐH photo công chứng
 • Bảng điểm tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH (Học bạ đối với THPT) photo công chứng
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
 • 03 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
 • 02 CMND photo công chứng
Trung Cấp Bình Phước-Đào Tạo Khối Sức Khỏe-Thực Hành Tại Bệnh Viện
Trung Cấp Bình Phước-Đào Tạo Khối Sức Khỏe-Thực Hành Tại Bệnh Viện
0

Đối tác của chúng tôi