Trung Cấp Bình Phước-Tuyển Sinh Toàn Quốc-Khai Giảng 12 Và 24 Hàng Tháng
Trung Cấp Bình Phước-Tuyển Sinh Toàn Quốc-Khai Giảng 12 Và 24 Hàng Tháng

Văn Bằng 2 Trung Cấp Thú Y Tại Bình Phước – Ngành học hút thí sinh!

+Những năm trở lại đây đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành Thú y – ngành chăn nuôi ở nước ta. Hàng loạt những mô hình trang trại lớn và chuyên nghiệp được người dân mở ra ở mọi vùng quê, đánh dấu từng bước phát triển của ngành nông – lâm – ngư nghiệp Việt Nam dần hội nhập và hiện đại hóa chứ không còn là chăn nuôi theo dạng hộ gia đình nhỏ lẻ như trước đây. Ngày nay dân trí và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn, đặc biệt tại các thành phố lớn các gia đình rộ lên trào lưu nuôi thú cưng và coi đó như thành viên trong gia đình.

+Chính những điều này khiến xã hội đang thiếu nhân lực ngành thú y hơn bao giờ hết. Có rất nhiều công ty dược thú y, hay các phòng khám trả lương cho bác sỹ thú y lên đến 20 triệu/tháng mà vẫn bấp bênh lo không giữ được nhân viên giỏi. Nắm bắt được xu hướng này, hiện nay rất nhiều học viên đã tốt nghiệp những ngành nghề khác nhưng không xin được việc làm, hoặc đã và đang công tác ở ngành khác nhưng nhìn thấy cơ hội việc làm cùng với mức đãi ngộ trong mơ của ngành Thú y đã đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Thú y Tại Bình Phước.

+Với đặc thù của khóa học là tổ chức lớp ngoài giờ hành chính, cùng thời gian học ngắn (chỉ 10 tháng), sau khi ra trường được cấp bằng Trung Cấp Thú Y chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Học viên hoàn thành khóa học có thể làm việc ngay trong ngành Thú Y theo luật định đồng thời có thể học liên thông lên Cao đẳng Thú y, hoặc Đại học Thú y theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Thời Gian Đào Tạo Văn Bằng 2 Trung Cấp Thú Y Tại Bình Phước 

+Khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Thú y T – Khoa Thú y Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Bình Phước là khóa học dành cho đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên ở các ngành học khác có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Thú Y trình độ trung học.

+Học viên trúng tuyển sẽ được chuyển điểm và không phải học những môn khoa học cơ bản ở văn bằng trước đó mà học ngay vào những môn chuyên ngành và thực hành, thực tế để hoàn thiện kỹ năng tay nghề Ngành Thú Y. Theo đó, thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 10 tháng mà vẫn đảo bảo được về lượng kiến thức chuyên môn cũng như việc đảm bảo chất lượng đầu ra theo quy định của Bộ GD&ĐT.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

ĐỐI TƯỢNG VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 • Tốt nghiệp THCS: Thời gian học: 2 – 2,5 năm.
 • Chưa tốt nghiệp THPT- đã học xong lớp 12: Học 1,5 năm
 • Tốt nghiệp THPT: Học 1 – 1,5 năm.
 • Tốt nghiệp TCCN, TCN, CĐ, CĐN, ĐH trở lên: Học 1 năm.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM:

 • Phiếu đăng ký học (theo Mẫu của trường)
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan làm việc)
 • Bằng THPT/TC/CĐ/ĐH photo công chứng
 • Bảng điểm tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH (Học bạ đối với THPT) photo công chứng
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
 • 03 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
 • 02 CMND photo công chứng

LIÊN HỆ TRUNG CẤP BÌNH PHƯỚC

Đăng Ký Học Tại Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước

Trung Cấp Bình Phước-Xét Tuyển Và Đào Tạo Trên Toàn Quốc
Trung Cấp Bình Phước-Xét Tuyển Và Đào Tạo Trên Toàn Quốc
0

Đối tác của chúng tôi