Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bình Phước chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chịu sự quản lý Nhà nước của UBND Tỉnh Bình Phước, trực thuộc sở Lao động Thương Binh và Xã Hội Tỉnh Bình Phước có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ Trung cấp chính quy chất lượng cao, và các bậc đào tạo khác như Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, các lớp đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn,…. Thực hiện đào tạo theo chương trình tiên tiến, phương pháp đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin và thực tiễn ngành nghề vào từng chuyên ngành cụ thể, đưa Học sinh – Sinh viên đến với môi trường học tập, kiến tập, thực tập thể hiện được khả năng vận dụng lý thuyết , thực hành bám sát với thực tế công việc sau tốt nghiệp. Học Sinh – Sinh viên được tiếp cận chương trình đào tạo theo hướng liên thông lên các bậc học cao hơn như Cao đẳng, Đại học… khả năng tự trau dồi kiến thức và học tập suốt đời.

LIÊN HỆ TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT BÌNH PHƯỚC

Hành Chính, Đào Tạo Và Xác Minh Văn Bằng